Jues คืออะไร ?

Jues เป็นชื่อแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์สูบควันไฟฟ้าที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการลดหรือเลิกสูบบุหรี่ทั่วไป โดย Jues อาจเสนอหลากหลายสินค้าเช่น Jues Device, Jues 5000 Puffs, และ Jues 10000 Puff ซึ่งแต่ละสินค้ามีจำนวน Puffs หรือครั้งสูบที่แตกต่างกัน

บุหรี่ไฟฟ้า Jues ให้ประสบการณ์การสูบที่คล้ายกับบุหรี่ทั่วไป แต่ไม่มีกลิ่นควันและสารเสพติดที่มีอันตรายต่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายรสชาติให้เลือกสำหรับผู้ใช้ และอุปกรณ์ที่มีการออกแบบที่สวยงาม สะดวกสบายในการใช้งาน และพกพา

โดย Jues เป็นยี่ห้อที่มาจากประเทศมาเลเซีย และเป็นยี่ห้อใหม่ที่กำลังมาแรงในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งนำเสนอสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลาย

Jues แบบเปลี่ยนหัว และ 5000 และ 10000 Puffs

Jues Pod บุหรี่ไฟฟ้ระบบ Pod System

Jues มาพร้อมด้วยการออกแบบที่ทันสมัย พกพาสะดวก และใช้งานง่าย ให้คุณได้สัมผัสความสะดวกสบายในทุกครั้งที่คุณใช้งาน และเมื่อคู่ควรกับ Jues 5000 Puffs และ 10000 Puff ที่มีความจุน้ำยาสูง สามารถให้คุณสูบได้นานกว่าเดิม ให้คุณได้สัมผัสความสดชื่นและความฟินอย่างไม่รู้จบ ด้วยรสชาติหลากหลายที่คัดสรรมาเพื่อคุณ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบรสชาติเบาหวานหรือเข้ม Jues มีทุกอย่างให้คุณเลือก ทำให้คุณไม่เคยเบื่อในทุกครั้งที่ใช้งาน

อย่าพลาดโอกาสที่จะสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วย Jues Device, Jues 5000 Puffs และ 10000 Puff ที่มอบความพอใจและความสะดวกสบายที่คุณคู่ควร ลุกลามสู่ความฟินและความแตกต่างกับ Jues ตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด ลองเลยวันนี้!

บุหรี่ไฟฟ้า Jues Device Kit (Jues เครื่องเปล่า)

Juse คือบุหรี่ไฟฟ้าสุดแนวจากมาเลเซีย ที่พร้อมสร้างความสุขใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยนวัตกรรมที่น่าสนใจและไม่เหมือนใคร ซึ่งกำลังสู่การเป็นที่สนใจของผู้บริโภค และจะมาแข่งขันกับ Relx บุหรี่ไฟฟ้าความง่ายในการใช้งานเป็นหนึ่งในจุดเด่นของ Juse Pod ซึ่งมีระบบ Close POD System ที่คุณคุ้นเคย นอกจากนี้ยังรวมข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าหลายยี่ห้อ เช่น ชิปที่ทำงานไว ใช้งานง่าย ดีไซน์เรียบง่าย และสีสันน่าสนใจ ยิ่งไปกว่านั้น Juse Pod ยังมีรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลายและกลิ่นชัดเจน ทำให้คุณอยากลองประสบการณ์สุดเฟี้ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่นี้!

หัวพอต Jues Pod 

Jues Pod หัวพอตที่ใช้งานกับหลายรุ่น

Juse Pod! ไม่ควรพลาดโอกาสนี้ในการทดลองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก Juse Pod อย่างเต็มอิ่ม น้องใหม่ที่มาพร้อมความฟินและความน่าสนใจ ด้วยหัวน้ำยาที่มีอายุการเก็บรักษาถึง 18 เดือน ใช้งานได้ต่อเนื่องในทุกสภาพ สามารถใช้ร่วมกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าหลายยี่ห้อ เช่น Relx Infinity หรือ Relx Phantom สลับใช้งานหัวน้ำยา Juse Pod ได้ตามความต้องการ ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของ Juse Pod อยู่แล้ว คุณสามารถสัมผัสความฟินด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod ก่อนควบคุมความสุขใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ลอง Juse Pod วันนี้และปลดล็อคประสบการณ์การสูบที่แตกต่าง!

Jues 5000 Puff 

พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ ประสบการณ์ที่คุณไม่ควรพลาด

Jues 5000 Puffs ประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยความจุที่นานนับ 5,000 Puff รสชาติหลากหลายให้คุณได้สัมผัส อีกทั้งดีไซน์ที่สวยงามและพกพาสะดวก ควบคุมความเข้มข้นตามความชอบ และใช้งานง่ายสบาย เพิ่มความสนุกในการสูบให้เต็มที่ด้วย Jues 5000 Puffs วันนี้!

Jues 10000 Puffs (10K พัฟฟส์)

พอตใช้แล้วทิ้งจาก Jues ที่สูบได้ถึง 10000 คำ

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่าที่สุด Jues 10000 Puff คือตัวเลือกที่คุณต้องลอง! ด้วยความจุที่น่าประทับใจถึง 10,000 คำ คุณจะสามารถสนุกสนานไปกับรสชาติหลากหลายที่มีให้เลือก อีกทั้งดีไซน์ที่สวยงามและพกพาสะดวก ใช้งานง่ายสบาย ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าอีกต่อไป

นอกจากนี้ Jues 10000 Puff ยังมีระบบควบคุมความน่ารักของน้ำยา ทำให้คุณสามารถสัมผัสความสดชื่นและความฟินอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลากำลังสบายๆ หรือช่วงที่คุณต้องการผ่อนคลายหลังวันทำงาน ประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน

หากคุณเคยคิดหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพและทันสมัย Jues 10000 Puff คือตัวเลือกที่คุณต้องพิจารณา มั่นใจว่าคุณจะไม่ผิดหวัง ลุกลามไปกับความฟินอันน่าทึ่งของ Jues 10000 Puff และสัมผัสความแตกต่างที่คุณไม่ควรพลาด ตัดสินใจลองใช้ Jues 10000 Puff วันนี้แล้วคุณจะประทับใจแน่นอน!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Jues | FAQ

บทความ ข่าวสาร และโปรโมชั่น