banner jues by vmc thailand

Jues แบบเปลี่ยนหัว และ 5000 และ 10000 Puffs

Jues Pod บุหรี่ไฟฟ้าพอด 5K และ 10K Puffs

ขาย Jues Pod ราคาถูก ส่งด่วนทั่วกรุงเทพ มีน้ำยาหลากหลายกลิ่น

Jues Device บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวพอต และสองสุดยอดผลิตภัณฑ์พอตใช้แล้วทิ้ง กับ Jues 5000 Puffs และ 10000 Puff ที่จะนำพาคุณสู่มิติใหม่ของความพอใจในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความคุ้มค่าและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

Infy ส่งด่วน ใน 1ชั่วโมง

Jues ส่งด่วน

Jues ส่งด่วน! สั่งได้วันนี้ รับสินค้าภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ต้องรอนาน สะดวกสบายกับการจัดส่งเร็วสุด ๆ จาก Infy. คุณจะได้รับสินค้าทันทีและได้ประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบไร้ข้องใจ

Infy ของแท้จากโรงงาน

Jues ของแท้

Jues ของแท้ 100%! มาตรงจากโรงงานผลิต คุณสามารถมั่นใจได้ว่าทุกชิ้นที่คุณซื้อมาจากเราคือสินค้าที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด ไม่ต้องกังวลเรื่องการได้รับสินค้าปลอม

Jues Pod ราคาถูก

ซื้อ Jues ในราคาที่คุ้มค่า พร้อมโปรโมชั่นที่ส่งมอบให้คุณทุกเดือน ให้คุณได้รับประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงและยังช่วยประหยัดไปอีก สั่งซื้อวันนี้เพื่อพบกับประสบการณ์ที่แตกต่าง

VMC Thailand Logo
About us

VMC THAILAND

VMC THAILAND เป็นบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมในวงการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทย และเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าในไทย เลือกใช้พอตจาก VMC คุณจะไม่ผิดหวังกับคุณภาพ และกลิ่นต่างๆ ให้เลือกสรร ของแท้ 100% สินค้าคุณภาพสูง สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านเรื่องราวของ VMC

Jues คืออะไร ?

Jues เป็นชื่อแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์สูบควันไฟฟ้าที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการลดหรือเลิกสูบบุหรี่ทั่วไป โดย Jues อาจเสนอหลากหลายสินค้าเช่น Jues Device, Jues 5000 Puffs, และ Jues 10000 Puff ซึ่งแต่ละสินค้ามีจำนวน Puffs หรือครั้งสูบที่แตกต่างกัน

บุหรี่ไฟฟ้า Jues ให้ประสบการณ์การสูบที่คล้ายกับบุหรี่ทั่วไป แต่ไม่มีกลิ่นควันและสารเสพติดที่มีอันตรายต่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายรสชาติให้เลือกสำหรับผู้ใช้ และอุปกรณ์ที่มีการออกแบบที่สวยงาม สะดวกสบายในการใช้งาน และพกพา

โดย Jues เป็นยี่ห้อที่มาจากประเทศมาเลเซีย และเป็นยี่ห้อใหม่ที่กำลังมาแรงในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งนำเสนอสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลาย

Jues แบบเปลี่ยนหัว และ 5000 และ 10000 Puffs

Jues Pod บุหรี่ไฟฟ้ระบบ Pod System

Jues มาพร้อมด้วยการออกแบบที่ทันสมัย พกพาสะดวก และใช้งานง่าย ให้คุณได้สัมผัสความสะดวกสบายในทุกครั้งที่คุณใช้งาน และเมื่อคู่ควรกับ Jues 5000 Puffs และ 10000 Puff ที่มีความจุน้ำยาสูง สามารถให้คุณสูบได้นานกว่าเดิม ให้คุณได้สัมผัสความสดชื่นและความฟินอย่างไม่รู้จบ ด้วยรสชาติหลากหลายที่คัดสรรมาเพื่อคุณ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบรสชาติเบาหวานหรือเข้ม Jues มีทุกอย่างให้คุณเลือก ทำให้คุณไม่เคยเบื่อในทุกครั้งที่ใช้งาน

อย่าพลาดโอกาสที่จะสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วย Jues Device, Jues 5000 Puffs และ 10000 Puff ที่มอบความพอใจและความสะดวกสบายที่คุณคู่ควร ลุกลามสู่ความฟินและความแตกต่างกับ Jues ตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด ลองเลยวันนี้!

Jues Device Kit (Jues เครื่องเปล่า)

Juse คือบุหรี่ไฟฟ้าสุดแนวจากมาเลเซีย ที่พร้อมสร้างความสุขใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยนวัตกรรมที่น่าสนใจและไม่เหมือนใคร ซึ่งกำลังสู่การเป็นที่สนใจของผู้บริโภค และจะมาแข่งขันกับ Relx บุหรี่ไฟฟ้าความง่ายในการใช้งานเป็นหนึ่งในจุดเด่นของ Juse Pod ซึ่งมีระบบ Close POD System ที่คุณคุ้นเคย นอกจากนี้ยังรวมข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าหลายยี่ห้อ เช่น ชิปที่ทำงานไว ใช้งานง่าย ดีไซน์เรียบง่าย และสีสันน่าสนใจ ยิ่งไปกว่านั้น Juse Pod ยังมีรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลายและกลิ่นชัดเจน ทำให้คุณอยากลองประสบการณ์สุดเฟี้ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่นี้!

หัวพอต Jues Pod 

Jues Pod หัวพอตที่ใช้งานกับหลายรุ่น

Juse Pod! ไม่ควรพลาดโอกาสนี้ในการทดลองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก Juse Pod อย่างเต็มอิ่ม น้องใหม่ที่มาพร้อมความฟินและความน่าสนใจ ด้วยหัวน้ำยาที่มีอายุการเก็บรักษาถึง 18 เดือน ใช้งานได้ต่อเนื่องในทุกสภาพ สามารถใช้ร่วมกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าหลายยี่ห้อ เช่น Relx Infinity หรือ Relx Phantom สลับใช้งานหัวน้ำยา Juse Pod ได้ตามความต้องการ ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของ Juse Pod อยู่แล้ว คุณสามารถสัมผัสความฟินด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod ก่อนควบคุมความสุขใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ลอง Juse Pod วันนี้และปลดล็อคประสบการณ์การสูบที่แตกต่าง!

Jues 5000 Puff 

พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ ประสบการณ์ที่คุณไม่ควรพลาด

Jues 5000 Puffs ประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยความจุที่นานนับ 5,000 Puff รสชาติหลากหลายให้คุณได้สัมผัส อีกทั้งดีไซน์ที่สวยงามและพกพาสะดวก ควบคุมความเข้มข้นตามความชอบ และใช้งานง่ายสบาย เพิ่มความสนุกในการสูบให้เต็มที่ด้วย Jues 5000 Puffs วันนี้!

Jues 10000 Puffs (10K พัฟฟส์)

พอตใช้แล้วทิ้งจาก Jues ที่สูบได้ถึง 10000 คำ

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่าที่สุด Jues 10000 Puff คือตัวเลือกที่คุณต้องลอง! ด้วยความจุที่น่าประทับใจถึง 10,000 คำ คุณจะสามารถสนุกสนานไปกับรสชาติหลากหลายที่มีให้เลือก อีกทั้งดีไซน์ที่สวยงามและพกพาสะดวก ใช้งานง่ายสบาย ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าอีกต่อไป

นอกจากนี้ Jues 10000 Puff ยังมีระบบควบคุมความน่ารักของน้ำยา ทำให้คุณสามารถสัมผัสความสดชื่นและความฟินอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลากำลังสบายๆ หรือช่วงที่คุณต้องการผ่อนคลายหลังวันทำงาน ประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน

หากคุณเคยคิดหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพและทันสมัย Jues 10000 Puff คือตัวเลือกที่คุณต้องพิจารณา มั่นใจว่าคุณจะไม่ผิดหวัง ลุกลามไปกับความฟินอันน่าทึ่งของ Jues 10000 Puff และสัมผัสความแตกต่างที่คุณไม่ควรพลาด ตัดสินใจลองใช้ Jues 10000 Puff วันนี้แล้วคุณจะประทับใจแน่นอน!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Jues | FAQ

บทความ ข่าวสาร

แหล่งข้อมูลที่เต็มไปด้วยบทความที่มีคุณค่า อัปเดตข่าวสารล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด! ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจ ต้องการติดตามเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น หรือค้นหาโอกาสที่จะประหยัดเงินผ่านโปรโมชั่นพิเศษ คุณจะพบว่าทุกอย่างที่คุณต้องการอยู่ที่นี่! ติดตามเรื่องราวและข้อเสนอสุดแรงจากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ และอัปเดตทุกข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร แล้วคุณจะไม่พลาดทุกโอกาสที่มาถึง.

Quit Smoking

HCIGAR Nitro 9000 Puffs พอตทรงถังไนตรัส

HCIGAR Nitro 9000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง คล้ายถั [...]

อ่านต่อ

Compare

พอตบุหรี่ไฟฟ้า น่าสนใจใน ปี 2024

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ในปี 2024, พอตบุหรี่ไฟฟ้าได้รับการพ [...]

อ่านต่อ

Review

Marbo zero Nic 50 ตัวตึงของค่าย Salthub 

Marbo Zero Nic 50 ของค่าย Salthub เป็นหัวพอตล่าสุด [...]

อ่านต่อ

Compare

พอตใช้แล้วทิ้ง น่าใช้ปี 2024 

พอตใช้แล้วทิ้ง น่าใช้ในปี 2024 ที่น่าใช้งานจากทั้ง [...]

อ่านต่อ

Quit Smoking

ดูดบุหรี่แล้วจะอ้วก แก้ยังไงดี

 ดูดบุหรี่แล้วจะอ้วก เป็นเพราะอะไร อาจจะมีปริมาณนิ [...]

อ่านต่อ

Compare

การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด เลือกจากอะไร

การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด สำหรับผู้ใช้งา [...]

อ่านต่อ
บทความทั้งหมด