RELX INFINITY

ทำความรู้จัก กับ Relx

Relx บุหรี่ไฟฟ้าพอตค่ายยักษ์ใหญ่ที่กำลังเป็นที่นิยมในเมืองไทยตอนนี้ ซึ่งมีทั้งรุ่น Infinity, Infinity Plus, Artisan, Classic และ Relx x Bubble Mon ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สร้างสรรค์ใหม่ในตลาด ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การสูบที่น่าสนใจ ด้วยความสะดวกสบายและดีไซน์ที่สวยงาม รวมถึงความคุ้มค่าที่ได้มากขึ้น

บุหรี่ไฟฟ้า Relx นำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมให้ประสบการณ์การสูบที่ไม่มีกลิ่นควันและไม่มีสารเสพติดที่มีอันตรายต่อสุขภาพ ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีในการลดหรือเลิกสูบบุหรี่ทั่วไป นอกจากนี้ยังมีหลากหลายรสชาติและรูปแบบให้เลือก ที่นำเสนอในรุ่นต่าง ๆ ของ Relx

สำหรับ Relx x Bubble Mon นั้นเป็นความร่วมมือสุดพิเศษระหว่าง Relx และ Bubble Mon ที่นำเสนอบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และสนุกสนาน ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณมีความหลากหลายมากขึ้น

RELX INFINITY (ตัวเครื่อง)

บุหรี่หรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวพอต รีแลค อินฟินิตี้

Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมจาก RELX ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมและความสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน ด้วยดีไซน์ที่คล่องตัวและเรียบง่าย รูปทรงที่บางเฉียบ พร้อมระบบการชาร์จแบบใหม่ที่ทำให้การใช้งานง่ายขึ้นและคุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่

ความพิเศษของ Relx Infinity ไม่ได้หยุดที่ดีไซน์เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีระบบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรสชาติหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นรสชาติแบบคลาสิคที่หลายคนรู้จักหรือกลุ่มรสชาติใหม่ๆที่น่าสนใจ ทำให้คุณสามารถเลือกสรรค์ตามความพอใจของคุณเอง

ในส่วนของความปลอดภัย บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity มาพร้อมระบบกันรั่วที่ทันสมัย ช่วยป้องกันน้ำยาหยดหรือรั่วออกมานอกอุปกรณ์ ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ และปลอดภัยต่อสุขภาพ

หากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความสะดวกสบาย พกพาง่าย และมีรสชาติหลากหลายให้เลือกสำหรับความต้องการของคุณ RELX Infinity คือตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด ลองทดสอบประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ ไม่ควรพลาด

RELX INFINITY 2 (New 2023)

Relx บุหรี่หรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวพอต รุ่น Infinity 2

Relx Infinity 2 เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตระบบปิดรุ่นใหม่ล่าสุดจากบริษัท RELX ที่ต่อยอดจากรุ่น Infinity ที่สร้างความสะท้อนในวงการไปถึงรุ่น Infinity 2 นี้ที่ถูกอัพเกรดให้มีประสิทธิภาพและความเป็นเลิศเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งมีแบตเตอรี่ขนาด 440mAh และมาพร้อมกับพอร์ต USB Type-C ที่ช่วยให้การชาร์จเร็วขึ้น สามารถชาร์จได้ถึง 80% ภายในเพียง 30 นาที และชาร์จเต็มภายใน 45 นาที
 
สำหรับการใช้งานของ Relx Infinity 2 นั้นง่ายและไม่ซับซ้อน ทำให้เหมาะสมสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้าหรือคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ สำหรับหัวพอตของ Infinity 2 นั้นมีกลิ่นที่ชัดเจน นิโคตินที่แข็งแรง และสามารถป้องกันการรั่วไหลได้อย่างดี 
 
สำหรับคนที่กำลังหาบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตที่เอาทุกอย่างในตัวเดียว และเป็นสาวกของ RELX แน่นอนว่า Infinity 2 นั้นเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สามารถใช้กับหัวพอตทั้งหมดของ RELX อาทิเช่น Infitiny, Phantom, INFY, Jues, และ Bold โดยมีให้เลือกถึง 8 สี สั่งซื้อสินค้าจาก vmcthailand.com.
ราคา 750 บาท

Relx Infinity Plus (2023)

Relx Infinity Plus รุ่นใหม่แห่งปี 2023 บุหรี่ไฟฟ้าที่ยกระดับประสบการณ์การสูบให้เหนือกว่าเดิม ตอบสนองความต้องการของคุณด้วยคุณภาพสูง ควบคู่ไปกับการใช้งานที่ง่ายและสะดวก

Relx Infinity Plus มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัย สะท้อนถึงความสุขภาพดีที่คุณให้ความสำคัญ นอกจากนี้ยังมีระบบสามารถปรับระดับไนโคติน ตามความต้องการของผู้ใช้ ทำให้คุณสามารถควบคุมปริมาณไนโคตินที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

RELX INFINITY POD (หัวพอต)

อินฟินิตี้ พอต หัวพอตคุณภาพ ที่ไม่ว่าใคร ก็ห้ามพลาด

RELX Infinity Pod (หัวพอต) ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity ให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติที่หลากหลายและเพลิดเพลินไปกับการใช้งาน

RELX Infinity Pod มาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงที่ผสมเสริมรสชาติพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติของผลไม้, ของหวาน, หรือรสชาติคลาสิคที่ชื่นชอบ ทำให้คุณสามารถสนุกไปกับการสูบและเปลี่ยนไปตามความต้องการของคุณเอง

นอกจากนี้ หัวพอตของ RELX Infinity ยังมีระบบกันรั่วที่ทันสมัย ป้องกันน้ำยาหยดหรือรั่วออกมานอกอุปกรณ์ ทำให้คุณใช้งานได้อย่างปลอดภัยและสะอาด รวมถึงประสบการณ์การสูบที่นุ่มนวลและคงที่

หากคุณกำลังมองหาความหลากหลายในรสชาติและอยากเพิ่มความสนุกสนานในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity อย่าพลาดที่จะลอง RELX Infinity Pod ที่เสนอให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าสนใจและเติมเต็มความพอใจในทุกครั้งที่สูบ

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic (Relx Zero)

Relx Classic รุ่นใหญ่ใครๆ ก็ชอบ! เปิดตำนานความคลาสสิคที่คุณไม่ควรพลาด กับพี่ใหญ่จากค่าย Relx กับตำนานบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดหรือ Close Pod System รุ่นแรกหรือ 1st Generation ที่ตีตลาดและสร้างความฮือฮาในวงการบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างถล่มทลาย ทำให้มียอดผู้ใช้และยอดนักสูบหลายคนไว้วางใจ Relx Classic (Relx ZERO) จนหลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ต้องมีติดบ้านไว้ โดย Relx Classic (Relx ZERO)  พร้อมตอบโจทย์การสูบทุกแง่มุม มีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่พอดีและลงตัวไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดสูบ หรือรุ่นใหญ่สายเก๋า ก็สามารถเพลิดเพลินกับการเสิร์ฟควันจาก RELX ZERO ให้ความละมุนสุดคลาสสิค พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่เพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวันได้แบบไม่มีคำว่าสะดุด เปิดตำนานความเก๋าแบบไม่มีใครเกินไปกับ Relx Classic (Relx ZERO)  คลิก

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic Pod

Relx Classic Pod บุหรี่ไฟฟ้าที่สุดของความหลากหลายต้องยกให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic (Relx ZERO) ที่คัดสรรรสชาติ กลิ่น และความหอมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านานาชนิดมาให้คุณเลือกกันแบบไม่หวาดไม่ไหว พร้อมเสิร์ฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติโดนใจมากว่า 20 รสชาติ จุกอกจุใจกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 2ml ทำให้สามารถใช้งานได้เต็ม Max นานมากกว่า 2 สัปดาห์  (ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละคน) มาพร้อมรสชาติที่นุ่ม เบา สบาย แต่ได้กลิ่นชัดและช่วยให้อิ่มนิโคตินได้พอดี ในราคาย่อมเยา สบายกระเป๋า พร้อมแพ็คน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2 กล่อง (กล่องละ 3 หัว) ราคาเพียง 750 ราคาโดนใจ รสชาติได้ฟีลแบบคลาสสิค ถูกและดีขนาดนี้ ไม่มีคำว่าลังเลต้องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic (Relx ZERO)

บริการส่งด่วน ส่งฟรี

บริการส่งด่วน: ในเขต กทม ปริมลฑล และตัวเมืองขอนแก่น และตัวเมืองเชียงใหม่ ผ่านทางไรเดอร์ จาก Line Man , Grab และ KS Man โดยมีค่าโดยมีค่าบริการจัดส่งเริ่มต้นที่ 60 บาท ขึ้นอยู่กับระยะทาง

การจัดส่งฟรี การัดส่งต่างจังหวัด: โดยจะจัดส่งผ่านทางพัสดุผ่าน ไปรษณย์ , Kerry ,Flash Express ,DHL โดยต้องมียอดสั่งซื้อครบ 1000บาทขึ้นไป

LAtest NEws

Quit Smoking

HCIGAR Nitro 9000 Puffs พอตทรงถังไนตรัส

HCIGAR Nitro 9000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง คล้ายถั [...]

อ่านต่อ

Compare

พอตบุหรี่ไฟฟ้า น่าสนใจใน ปี 2024

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ในปี 2024, พอตบุหรี่ไฟฟ้าได้รับการพ [...]

อ่านต่อ

Review

Marbo zero Nic 50 ตัวตึงของค่าย Salthub 

Marbo Zero Nic 50 ของค่าย Salthub เป็นหัวพอตล่าสุด [...]

อ่านต่อ

Compare

พอตใช้แล้วทิ้ง น่าใช้ปี 2024 

พอตใช้แล้วทิ้ง น่าใช้ในปี 2024 ที่น่าใช้งานจากทั้ง [...]

อ่านต่อ

Quit Smoking

ดูดบุหรี่แล้วจะอ้วก แก้ยังไงดี

 ดูดบุหรี่แล้วจะอ้วก เป็นเพราะอะไร อาจจะมีปริมาณนิ [...]

อ่านต่อ

Compare

การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด เลือกจากอะไร

การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด สำหรับผู้ใช้งา [...]

อ่านต่อ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod

Relx คืออะไร ?

Relx คือบุหรี่ไฟฟ้าระบบพอด สามารถมารถเปลี่ยนหัวพอด หรือเปลี่ยนน้ำยา เปลี่ยนกลิ่น ที่มีกลิ่นพอดให้เลือกกว่า 30 กลิ่น จึงทำให้คุณไม่เบื่อกับกลิ่นเดิมๆอีกต่อไป

Relx มีอายุการใช้งานนานแค่ไหน ?

Relx Pod มีอายุการใช้งานประมาณ 400-600 ครั้ง/หัว ซึ่งแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล

อายุแบตเตอรี่ Relx อยู่ได้นานเพียงใด ?

อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ Relx อายุโดยประมาณ 1 ปี > ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยืดอายุแบตเตอรี่

Relx กันน้ำได้ไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้า Relx ทุกรุ่น กันน้ำไม่ได้ อย่าพกไปว่ายน้ำ หรือพกไปอาบน้ำ อย่าหาทำ

Relx จะทำความสะอาดได้อย่างไร ?

การทำความสะอาดเครื่องนั้นให้เริ่มจากการทำความสะอาดฝุ่นภายนอกก่อนด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดฝุ่นออก หรือจะใช้ผสมกับแอลกอฮอล์เช็ดเบาๆ ก็เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้ที่ควรรักษาความสะอาดเป็นพิเศษ / ในส่วนของภายในเครื่องนั้นให้ใช้ทิชชู่แห้งๆ ยัดลงไป เพื่อกำจัดฝุ่นภายใน รวมถึงซับคราบน้ำยาที่รั่วซึมออกมาและตกค้างอยู่ภายใน / ในส่วนของหัวน้ำยา POD ที่มักเกิดปัญหาบ่อยๆ ให้ใช้ชายเสื้อหรือผ้าเช็ดฐาน POD ที่มีแผงทองเหลือติดอยู่ และใช้ปากเป่าลมเข้าไปที่รูด้านใต้เพื่อไล่ฝุ่นตกค้างออกไป จะทำให้การใช้งาน POD นานขึ้นนั่นเอง > ดูเพิ่มเติม วิธีทำความสะอาด

แหล่งข้อมูลอ้างอิง: relxinfinityth.com