Marbo Bar 9000 Puffs มาร์โบใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก ส่งด่วน

Marbo Bar 9000 พอตใช้แล้วทิ้ง 9000 คำ

Marbo Bar 9000 พอตใช้แล้วทิ้ง สูบได้นานแบบจุกๆ มีให้เลือกกว่า 15 กลิ่นให้เลือกกับราคาที่สุดคุ้มค่า ปริมาณน้ำ 14ML สั่งซื้อหัว Marbo Bar 9000 ส่งด่วน แอดมินตอบแชท 24ชม. มาร์โบพอต ของแท้รับประกัน เสียเคลมได้

Infy ส่งด่วน ใน 1ชั่วโมง

Marbo ส่งด่วน

Marbo ส่งด่วน! สั่งได้วันนี้ รับสินค้าภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ต้องรอนาน สะดวกสบายกับการจัดส่งเร็วสุด ๆ จาก มาร์โบ. คุณจะได้รับสินค้าทันทีและได้ประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบไร้ข้องใจ

Infy ของแท้จากโรงงาน

Marbo ของแท้

Marbo ของแท้ 100%! มาตรงจากโรงงานผลิต คุณสามารถมั่นใจได้ว่าทุกชิ้นที่คุณซื้อมาจากเราคือสินค้าที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด ไม่ต้องกังวลเรื่องการได้รับสินค้าปลอม

Marbo ราคาถูก

ซื้อหัวพอตมาร์โบ ในราคาที่คุ้มค่า พร้อมโปรโมชั่นที่ส่งมอบให้คุณทุกเดือน ให้คุณได้รับประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงและยังช่วยประหยัดไปอีก สั่งซื้อวันนี้เพื่อพบกับประสบการณ์ที่แตกต่าง

VMC Thailand Logo
About us

VMC THAILAND

VMC THAILAND เป็นบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมในวงการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทย และเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าในไทย เลือกใช้พอตจาก VMC คุณจะไม่ผิดหวังกับคุณภาพ และกลิ่นต่างๆ ให้เลือกสรร ของแท้ 100% สินค้าคุณภาพสูง สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านเรื่องราวของ VMC
Marbo Zero Pod หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต Marbo Zero กว่า 12 กลิ่นให้เลือกกับราคาที่สุดคุ้มค่า ปริมาณน้ำ 2.2ML สั่งซื้อหัว Marbo Pod ส่งด่วน แอดมินตอบแชท 24ชม. มาร์โบพอต ของแท้รับประกัน เสียเคลมได้

ข้อมูลจำเพาะ หัวพอต Marbo

  • ยี่ห้อ: Marbo Bar
  • รุ่น: 9,000 Puffs
  • Size:110x30mm
  • ระยะการใช้งาน: 9000 PUFFS
  • ปริมาณน้ำยา:14ml
  • Nicotine Salt: 30mg
  • Battery: 600mAh
  • Resistance:1.0Q
  • Rechargeable: TYPE-C
  • ชื่อเรียก: Marbo Bar 9000 Puffs / Marbo Bar 9000 / Marbo Bar 9k / Marbo9k

Marbo Bar 9000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo bar 9000 คำ สุดคุ้มแบรนด์ Marbo

Marbo Bar 9000 Puffs นั้นเป็นผลงานที่ใช้เวลาในการคิดค้นและออกแบบมาเป็นเวลาเกือบปีจากทางแบรนด์ ทำให้ผู้บริโภคได้ลองสัมผัสสินค้าที่มีคุณภาพสูงและไม่มีกั๊กเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง สำหรับคนที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

Marbo Bar 9000 Puffs มีความสามารถในการให้ความสนุกสนานไปพร้อมกับความทันสมัย มาพร้อมกับความจุที่ให้คำสูบถึง 9000 คำ ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรื่นเริงและความสะดวกสบายในการใช้งาน

รุ่นนี้ไม่เพียงแต่จัดเต็มด้วยความยาวนานของการใช้งาน แต่ยังเน้นให้ความสนุกสนานในขณะใช้งาน ทำให้เป็นที่สนใจสำหรับทั้งผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้และผู้ที่มีประสบการณ์มาก่อน มีลูกเล่นที่ซ่อนอยู่ในตัวเพื่อนๆ ได้สนุกด้วยกัน นับว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ทุกระดับอย่างครบถ้วน

[faq title=”คำถามที่พบบ่อย”] [faq-item title=”Marbo Zero Pod กลิ่นไหนอร่อย ?”]

หากต้องเลือกสัก 3 กลิ่นที่ทุกคนควรมีติดไว้ ก็ต้องเป็นกลิ่นพีช หอม หวาน ละมุน กลิ่นเลม่อน เปรี้ยวนิดๆ เย็นหน่อยๆ เอาไว้ตัดเลี่ยน และกลิ่นแตงโม กลิ่นยอดฮิต ช่วยคลายร้อนเหมาะสำหรับอากาศร้อนของบ้านเรา

[/faq-item] [faq-item title=”หัวพอตมีนิคโคตินเท่าไร ?”]

รับรองว่าหัวน้ำยา Marbo Zero ให้นิคมาแน่นๆ จัดเต็ม จุใจแน่นอนเพราะในหนึ่งหัวมีนิคถึง 30 mg เลยทีเดียว

[/faq-item] [faq-item title=”มาร์โบพอต เหมาะกับใคร ?”]

สำหรับใครที่เป็นสายหวาน ที่ชอบความหวาน ความหอม ความชัดของกลิ่นน้ำยา ต้องไม่พลาดที่จะหาซื้อหัวพอต Marbo Zero มาไว้ในครอบครอง และจะพูดว่าหัวพอตตัวนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่รัก pod close system ก็คงไม่แปลากเพราะหัวน้ำยา Marbo Zero ราคาถูกมาก ไม่ว่าใครก็เข้าถึงได้

[/faq-item] [faq-item title=”มาร์โบพอต ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใดได้บ้าง ?”]

บุหรี่ไฟฟ้า Marbo Zero

หัวพอต Marbo Zero มีความโดดเด่นในเรื่องของปริมาณน้ำยาที่ให้มามากกว่าค่ายอื่น ๆ เพราะให้ปริมาณถึง 2.2 ml วัสดุที่ใช้ทำตัวหัวพอด คือ PCTG และภายในเป็นขดลวดสำสี คำสูบจะอยู่ที่ 400-600/หัว ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล เด่นในเรื่องของน้ำยาที่มีความหอมหวานชัดเจน

บุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity

หัวพอตตัวนี้มีความโดเด่นในเรื่องของกลิ่นที่หลากหลาย และยังสามารถเลือกปริมาณนิโคตินที่ต้องการได้อีกด้วย นั่นก็เป็นเพราะว่า Relx นั้นเป็นตัวจริงในเรื่องของ Pod close system ทำให้ครองใจหลาย ๆ คนมาได้อย่างยาวนาน โดยจะให้ปริมาณน้ำยามาราวๆ 1.9 ml

บุหรี่ไฟฟ้า 7-11 Pod

หัวพอต 7-11 เป็นหัวพอตที่โดเด่นในเรื่องความแปลกของน้ำยา เพราะเป็นการนำคอนเซ็ปของอาหาร ขนม หรือลูกอมที่มีอยู่ในร้านสะดวกซื้อมาปรับใช้เป็นกลิ่นของหัวพอต ปริมาณที่ให้มาก็พอดี ๆ อยู่ที่ราว ๆ 2 ml. ใครชอบของแปลกต้องลองตัวนี้เลย

บุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod

หัวพอต Infy คือหัวพอตใสที่ใครหลาย ๆ คนชอบ เพราะรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูมินิมอลทำให้หลาย ๆ คนติดใจ แต่ไม่ได้มีดีแค่ภายนอกเพราะตัวน้ำยาของ Infy ก็ขึ้นชื่อเรื่องความหอม ความหวานที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ

[/faq-item] [/faq]

บุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

บทความ ข่าวสาร

แหล่งข้อมูลที่เต็มไปด้วยบทความที่มีคุณค่า อัปเดตข่าวสารล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด! ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินใจ ต้องการติดตามเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น หรือค้นหาโอกาสที่จะประหยัดเงินผ่านโปรโมชั่นพิเศษ คุณจะพบว่าทุกอย่างที่คุณต้องการอยู่ที่นี่! ติดตามเรื่องราวและข้อเสนอสุดแรงจากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ และอัปเดตทุกข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร แล้วคุณจะไม่พลาดทุกโอกาสที่มาถึง.

Quit Smoking

HCIGAR Nitro 9000 Puffs พอตทรงถังไนตรัส

HCIGAR Nitro 9000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง คล้ายถั [...]

อ่านต่อ

Compare

พอตบุหรี่ไฟฟ้า น่าสนใจใน ปี 2024

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ในปี 2024, พอตบุหรี่ไฟฟ้าได้รับการพ [...]

อ่านต่อ

Review

Marbo zero Nic 50 ตัวตึงของค่าย Salthub 

Marbo Zero Nic 50 ของค่าย Salthub เป็นหัวพอตล่าสุด [...]

อ่านต่อ

Compare

พอตใช้แล้วทิ้ง น่าใช้ปี 2024 

พอตใช้แล้วทิ้ง น่าใช้ในปี 2024 ที่น่าใช้งานจากทั้ง [...]

อ่านต่อ

Quit Smoking

ดูดบุหรี่แล้วจะอ้วก แก้ยังไงดี

 ดูดบุหรี่แล้วจะอ้วก เป็นเพราะอะไร อาจจะมีปริมาณนิ [...]

อ่านต่อ

Compare

การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด เลือกจากอะไร

การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด สำหรับผู้ใช้งา [...]

อ่านต่อ
บทความทั้งหมด