เทียบกันหมัดต่อหมัด KS KURVE VS KS XENSE บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนโดนใจคุณ

ไหนใครเป็นแฟนคลับค่ายบุหรี่ไฟฟ้า KS KARDINAL กันบ้างหรือกำลังลายตากำลังสารพัดรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าจากค่ายนี้ วันนี้เราขอจัดมวยคู่เอกระหว่าง KS KURVE และ KS XENSE รุ่นใหญ่และรุ่นจิ๋วแต่แจ๋วของเขามาวัดกันหมัดต่อหมัด ซึ่งไปเลยว่า POD รุ่นจะโดนใจกว่ากัน ซึ่งงานต้องบอกก่อนเลยว่าไม่สามารถวัดได้ว่ารุ่นไหนจะเทพไปกว่ากัน เพราะงานนี้จะมีแค่รุ่นที่ถูกใจและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนเท่านั้น

เกริ่นก่อนว่าฟาก KS KURVE นั้นถือเป็นรุ่นใหญ่ชกข้ามค่าย ฟาดฟันมาแล้วหลายต่อหลายรุ่นแต่ก็ยังครองใจแฟนๆ สิงห์อมควันได้ดี และมีดีกรีเป็นถึงรุ่นเรือธง ส่วน KS XENSE นั้เนเป็นน้องใหม่มาแรง แต่พอฟัดกับรุ่นเทพจาก KS KURVE ได้สูสีทีเดียว

วัสดุเครื่อง : ยกแรกเราขอวัดกันที่รูปลักษณ์ภายนอก โดย KS KURVE นั้นมาพร้อมกับวัสดุเกรดพรีเมี่ยม โค้งมนสวยงาม และมีสีให้เลือกมากมาย ดูสไตล์ไม่เบา ดูเข้ากับเฉดสีโทรศัพท์ยี่ห้อดังเพราะได้แรงบันดาลใจในการออกแบบ ส่วน KS XENSE นั้นด้านการออกแบบถือว่าเรียบกว่า และมีขนาดเล็กกว่า ทำให้จับได้ไม่ถนัดมือเท่านั้นนั่นเอง

คอยล์ : ความแตกต่างใหญ่ๆ ของรุ่นสองรุ่นคือเรื่องของคอยล์ โดยฝั่ง KS KURVE จะใช้คอยล์เซรามิกทำให้การสูบมีความสเถียร แน่นและไม่ไหม้ ส่วนด้านของ KS XENSE นั้นจะใช้คอยล์สำลีทำให้ได้ฟีลสูบที่นุ่มละมุน ชุ่มคอ ได้รสของน้ำยาไปเต็มๆ แต่จะมีข้อเสียในเรื่องของคอยล์ที่จะไหม้ง่ายกว่า

ระบการทำงาน : ในด้านการทำควันและชิบต่างๆ ในเครื่องนั้น KS KURVE นั้นทันสมัยกว่าและดึงควันได้เร็วกว่า แต่ด้วยคอยล์ที่โดดเด่นกันคนละด้านอยู่แล้ว ทำให้ข้อเปรียบเทียบนี้ต้องอาศัยความถูกคอ ถูกใจมากกว่าการเอามาวัดกันตรงๆ นั่นเอง

ราคา : ในข้อดีถือเป็นหมัดเด็ดของ KS XENSE เพราะมีราคาถูกกว่าอย่างเห็นได้ชัด ทั้งตัวเครื่องละหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคือสิ่งที่ต้องเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ประหยัดงบไปได้เยอะเลยทีเดียว

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod และ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ได้ด้วยตัวคุณวันนี้พร้อมสั่งซื้อเครื่อง KS XENSE / KS QUIK / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick / KS KURVE และ Jues Pod กับ VMC Thailand เพื่อช่วยคุณเลิกบุหรี่ พร้อมสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิกเพิ่มเพิ่อน ที่ไลน์ ไอดี : @313nxsxw

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!