VOOPOO VMATE สวยเฉียบไม่ควรพลาด

VOOPOO VMATE สวยเฉียบไม่ควรพลาด_01

VOOPOO VMATE สวยเฉียบไม่ควรพลาด แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าเจ้าดังที่ใครก็รู้จักอย่าง VOOPOO วันนี้มีคลอดน้องใหม่ออกมาอีกแล้ว เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สวย เฉียบ หรูหราและน่าใช้งานมากๆ มาฝากเพื่อน. . .

VOOPOO VMATE E KIT เปิดมาด้วยการยัดเอาประสบการณ์การทำบุหรี่ไฟฟ้ามายาวนานมาใส่ไว้ในที่นี้ ทำให้ผ้สูบรู้สึกถึงอรรถรสมากกว่าที่เคยด้วยกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบหรี่ไฟฟ้าที่ชัดเจนกว่าเดิม เปรียบเสมือนการก้าวข้ามสู่ GENERATION ใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้าในบ้านตนเองก็ว่าได้ 

VOOPOO VMATE สวยเฉียบไม่ควรพลาด_02

VOOPOO VMATE มีดีไซน์ที่โดดเด่นออกแบบมาให้มีลักษณะที่แบนรี ตัวเครื่องหุ้มหนัง ตัดขอบด้วยลวดลายสีทอง และมีเส้นโค้งที่ลงตัว ทำให้ดูแพงมากยิ่งขึ้น สามารถใส่ในกระเป๋ากางเกง และพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย สัมผัสของตัวเครื่องเวลาจับจะรู้สึกถึงความแข็งแรงคงทน และถนัดมืออยู่พอสมควร เนื่องจากตัวเครื่องทำจากโลหะ Zinc Alloys และมีขนาดที่พอดีกับมือ จึงทำให้สามารถถือสูบได้อย่างสะดวก และไม่ตกหล่นได้ง่าย

สามารถจ่ายไฟได้ตั้งแต่ 5 – 20 วัตต์ มีค่าแรงต้านทานอยู่ที่ 1.2 และ 0.7 โอห์ม รวมถึงยังมีระบบป้องกันทั้งในเรื่องของการล็อกอัตโนมัติและระบบตัดไฟฟ้าเมื่อชาร์จแบตเต็ม โดยที่ตัวเครื่องจะจ่ายไฟตามค่าโอห์มของคอยล์ที่ใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถจ่ายไฟแบบอัตโนมัติ และสามารถสูบได้เลย โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ตัวพอตมีแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 1,200 mAh จึงทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน 

นอกจากนี้การใช้งานพอต VOOPOO VMATE E KIT ก็ไม่ยุ่งยาก เพราะเป็นระบบการทำงานภายในแบบอัตโนมัติ โดยตัวเครื่องจะมีเพียงแค่ปุ่มปรับรูลมเท่านั้น และตัวเครื่องจะมีไฟ LED ที่แสดงสถานะของแบตเตอรี่เพื่อให้ผู้สูบได้ทราบว่าใช้งานแบตเตอรี่ไปมากน้อยแค่ไหนแล้ว ซึ่งตัวพอตจะใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ในการชาร์จแบตเตอรี่ และการชาร์จแบตในแต่ละครั้งก็ใช้เวลาไม่นาน แต่ผู้สูบสามารถใช้งานได้ยาวตลอดทั้งวัน

เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสอบถามรายละเอียดหรือสั่งซื้อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ บน อาทิ VMC / Relx x Bubblemon / Infy / RelxInfinity / JUES / Seven Pod / Seoul Pod / Marbo Zero Pod / Relx ZERO / KS Lite / KS Kardinal Stick / KS Kardinal KURVE / KS XENSE / KS QUIK กับ VMC Thailand เพื่อช่วยคุณเลิกบุหรี่ พร้อมสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิกแอดไลน์ @313nxsxw

How to Pay

  1. Log in to your internet banking account.
  2. Navigate to the “Transfers” section of your account.
  3. Select the option to make a new transfer.
  4. Enter the recipient’s bank account details, including their name, account number, and the name of their bank (Follow as admin informed).
  5. Enter the amount of money you wish to transfer refer your order.
  6. Review the details of your transfer to ensure they are correct.
  7. Confirm the transfer
  8. Once confirmed, Upload Pay Slip to LINE for admin confirm.
  9. Delivery will take 1-3 business days after the order has shipped.

It’s important to double-check all details before confirming the transfer to ensure that the money goes to the correct recipient.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!