RELX นวัตกรรมการเลิกบุหรี่แบบไม่ทรมาน

RELX นวัตกรรมการเลิกบุหรี่แบบไม่ทรมาน

คุณคิดว่า มีเหตุผลอะไรบ้างที่จะทำให้คนเราสามารถล้มเลิกความตั้งใจที่แน่วแน่ในการเลิกบุหรี่ได้ ? “เอ่อ…เพราะว่า…พองดสูบแล้วรู้สึกไม่สดชื่น หมดแรง เซื่องซึม และโหยหาหรอ?” แบบนี้ใช่หรือไม่ที่เรียกว่า “ความทรมาน” เราเข้าใจนะว่าการสูบบุหรี่มันอันตราย แต่เราก็เข้าใจเหมือนกันนะว่าหลายคนสามารถบำบัดอารมณ์และความรู้สึกของตัวเองได้เป็นอย่างดีผ่านอุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ต่างๆ

RELX นวัตกรรมการเลิกบุหรี่แบบไม่ทรมาน 1

แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถสร้าง “ความสุข กับ ความปลอดภัย” ให้เกิดขึ้นพร้อมกันได้อย่างสมดุล เราอยากขอแนะนำ Relx Infinity รุ่นใหม่ล่าสุด ของทาง RELX ที่ได้รับรางวัลมากมายในงาน Red Dot Award 2020 ที่ผ่านมา โดยช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการ Vape ให้ละมุนทุกครั้งที่หยิบขึ้นมา มาพร้อมกับ RELX Infinity Pod Flavor ถึง 8 รสชาติ ที่มีตั้งแต่รสผลไม้หวานๆ เปรี้ยวๆ เช่น องุ่น แตงโม ไปจนถึงกลิ่นหอมสดชื่นอย่างรสมิ้นท์ โคล่า ไม่เพียงเท่านั้น Relx ยังมีนวัตกรรมสุดเจ๋งที่พัฒนามาเพื่อนักสูบทุกคน ช่วยลดอันตรายจากการสูบได้มากกว่าบุหรี่แบบมวนถึง 90%

สาเหตุของการ เสพ-ติด-บุหรี่ตามปกติในบุหรี่ 1 มวน จะมีปริมาณ “สารนิโคติน” มากถึง 7.5 – 13.4 มิลลิกรัมซึ่งนี่แหละที่เป็นตัวการหลักให้หลายต่อหลายคนติดบุหรี่หนักถึงขั้นเรียกได้ว่าเสพติดเพราะ เมื่อสารนิโครตินออกฤทธิ์มันกระตุ้นการหลั่งสารเคมีในสมองที่ทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย หลายๆคนจึงเลือกที่จะสูบบุหรี่เพื่อลดความเครียดเป็นประจำแต่เมื่อนานเข้าปริมาณสารนิโคตินที่ร่างกายต้องการก็ยิ่งมากขึ้น และถี่ขึ้นทำให้ต้องหยิบบุหรี่ขึ้นมาสูบบ่อยขึ้นและถึงแม้คิดอยากจะเลิกบุหรี่มากแค่ไหนก็เป็นได้เพียงความหวัง

ลักษณะของการติดบุหรี่ขั้นรุนแรงผู้ที่สูบบุหรี่ต่อเนื่องมาเป็นเวลานาน เมื่อหยุดสูบบุหรี่เกิน 4 – 6 ชั่วโมงขึ้นไปจะเริ่มแสดงอาการทั้งทางอารมณ์และร่างกาย เช่น หงุดหงิดง่าย เครียด วิตกกังวล ปากแห้ง มือสั่น ตาพล่ามัว บางคนมีอาการรุนแรงถึงขั้นไม่อยากอาหาร รู้สึกผิดหวัง หมดหนทางแก้ไขปัญหาจนรู้สึกอยากทำร้ายตัวเอง ซึ่งความทรมานที่เกิดขึ้นนี้เอง ก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้หลายๆคนต้องหยุดความพยายามในการเลิกบุหรี่ไปอย่างน่าเสียดาย

ความแตกต่างระหว่าง บุหรี่มวน กับ บุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity เรียกได้ว่าแตกต่างกันตั้งแต่รูปลักษณ์ คุณสมบัติ ไปจนถึงราคา

ในที่นี้เราจะมาเปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆแบบข้อต่อข้อกันเลยบุหรี่มวน แบบธรรมดา

1. ดีไซน์ไม่แปลกใหม่ แถมมีลักษณะเดียว ไม่สามารถเลือกได้

2. ปริมาณสารนิโคติน และสารพิษตกค้างจากการเผาไหม้เยอะกว่า

3. มีกลิ่นเหม็นติดตัว ทำให้เสียบุคลิกภาพ

4. ราคาแพง ใช้แล้วหมดไป ต้องซื้อใหม่เรื่อยๆ

บุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity

1. ดีไซน์ บุหรี่ไฟฟ้า POD สุดคูล วัสดุแข็งแรงยิ่งขึ้น

2. มีให้เลือกหลายสี น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

3. มีการพัฒนา POD ให้ดียิ่งขึ้น ป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาบุหรี่

4. กรองสารพิษที่จะเข้าสู่ร่างกาย

ใช้พลังงานความร้อนจากแผ่นเซรามิกแทนการเผาไหม้

5. หลากหลายกลิ่นและรสชาติ หอม หวาน เย้ายวนใจ มอบสัมผัสใหม่ไม่มีเบื่อ

6. ลงทุนครั้งเดียว สามารถใช้ได้นาน ด้วยการชาร์ตพลังงานจากแบตเตอรี่

ด้วยจุดเด่นที่น่าสนใจ และคุณสมบัติที่หลากหลายของบุหรี่ไฟฟ้า รุ่น RELX Infinity โดย RELX นั่นเองที่จะทำให้คุณได้ค้นพบมิติใหม่แห่งความสุขที่สมดุล ปลอดภัยต่อร่างกายและเป็นมิตรต่อจิตใจจนคุณเองต้องตกหลุกรัก อย่าเพิ่งเชื่อถ้ายังไม่ได้ลอง เราขอท้าให้คุณพิสูจน์ RELX Infinity ไม่ว่าจะสูบหนักแค่ไหนก็ไม่ทรมาน บอกเลย!

สินค้า RELX ของแท้ ทุกรายการ ที่ซื้อจากเค้ก มีการรับประกันคุณภาพ และสามารถส่งเคลมกับผู้จำหน่ายได้ ทำให้ชาว RELXer มั่นใจได้ในคุณภาพ และความปลอดภัยของสินค้าทุกรายการ

ไม่ทำร้ายตัวเอง และไม่ทำร้ายคนรอบข้าง

ราคาเริ่มต้น เพียง 1,450.- พร้อมสูบ พร้อมใช้

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod และ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ได้ด้วยตัวคุณวันนี้พร้อมสั่งซื้อเครื่อง KS XENSE / KS QUIK / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick / KS KURVE และ Jues Pod กับ VMC Thailand เพื่อช่วยคุณเลิกบุหรี่ พร้อมสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิกเพิ่มเพิ่อน ที่ไลน์ ไอดี : @313nxsxw

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!